văn quyến

văn quyến – văn quyến

Văn Quyến sẽ trở lại thi đấu trong màu áo V.Ninh Bình tại AFC Cup. (Ảnh: Hải Đăng)

Sau khi vụ đánh bạc tại V.Ninh Bình được đưa ra ánh sáng, cơ quan điều tra đã khẳng định Văn Quyến không dính dáng gì đến hành vi bán độ. Cụ thể, Văn Quyến chỉ là người vô tình tham dự bữa cơm của nhóm cầu thủ bán độ, trong đó Trần Mạnh Dũng tiết lộ ý định bán độ tại AFC Cup để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, Quyến “béo” đã đi về trước và không tham dự vào kế hoạch bán độ của nhóm Trần Mạnh Dũng.

Không tham dự vào kế hoạch bán độ nên Văn Quyến có nhiều cơ hội ra sân hơn. Theo tiết lộ của HLV Nguyễn Văn Sỹ, “Quyến béo” sẽ góp mặt trong trận đấu gặp Kitchee (Hong Kong, Trung Quốc) trên sân nhà vào ngày 19/8 tới đây và ngày 26/8 sẽ là trận lượt về.

Hiện tại, V.Ninh Bình chỉ còn một đấu trường duy nhất để thi đấu là AFC Cup. Còn ở V-League, Ninh Bình đã chính thức xin bỏ giải. Việc tiếp tục tham dự AFC Cup là một nỗ lực của Ban lãnh đạo đội bóng nhằm giữ gìn hình ảnh bóng đá Việt Nam trong khu vực.

Quyến “béo” vừa trải qua tuần trăng mật với cô dâu Thanh Hằng.

Ngay cả khi đã gọi Văn Quyến về đội hình, V.Ninh Bình vẫn sẽ rất khó gom đủ 20 người để đăng ký thi đấu với AFC Cup. Bởi ngoài nhóm cầu thủ Trần Mạnh Dũng bị bắt, nhiều cầu thủ Ninh Bình khác đã chán nản và xin thanh lý hợp đồng sớm. Trong trường hợp xấu nhất, HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ phải “mượn” các cầu thủ từ CLB khác để đủ quân số tham dự trận đấu với Kitchee.

Xem thêm:  thongke bong da

Về phần Văn Quyến, người hâm mộ đang rất mong chờ sự trở lại của “thằng béo” sau đám cưới. Đã gần 2 tháng nay, Quyến gần như không tập luyện để tập trung vào chuyện cưới xin. Do đó, phong độ của anh nhiều khả năng sẽ bị giảm sút.

Theo kế hoạch, trong ngày 17/7 Văn Quyến sẽ hội quân cùng các đồng đội tại đất Cố đô để tập luyện trở lại. Quyến “béo” cùng các đồng đội sẽ có khoảng 1 tháng tập luyện trước khi đụng độ với Kitchee tại AFC Cup./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$