lê thụy lông nách

lê thụy lông nách – lê thụy lông nách

Sau trận ĐT Việt Nam 0-0 Thái Lan trên sân Mỹ Đình, chiến lược gia lão luyện Lê Thụy Hải bất ngờ chia sẻ sau trận đấu trên tài khoản mạng xã hội cá nhân. Theo đó, ông Hải “lơ” cho rằng, thầy Park – dù là một HLV giỏi nhưng đã bắt đầu “sợ thua” trước áp lực thành tích quá lớn.

Ông Hải “lơ” nhận định, HLV Park Hang Seo hết bài và bắt đầu sợ thua trước áp lực thành tích quá lớn cùng ĐT Việt Nam. (Ảnh: Vy Vũ).

Ông Lê Thụy Hải nói: “Tôi thì vẫn giữ quan điểm thầy Park là một HLV giỏi. Tôi không muốn phân tích lại trận đấu khi nó cũng xong rồi. Nhưng tôi nghĩ có lẽ là ông Park bắt đầu sợ thua rồi. Ông Park đang bị áp lực thành tích của Liên đoàn và người hâm mộ nên đá thực dụng quá rồi. Hồi đá Asian cup gặp Nhật, Iran, Iraq, Việt Nam có căng cứng thế đâu, chơi thanh thoát và cũng có thể làm nên chuyện nếu may mắn chứ không phải vừa đâu. Còn 2 trận vừa rồi gặp đội mạnh thì chúng ta chơi khác. Chuệch chọac và căng cứng lắm, chủ yếu là phá chiến thuật đối thủ rồi tìm cách phản công nhanh”.

Ông Hải “lơ” nhận định trong cả hai trận đấu với UAE và Thái Lan trên sân nhà trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam đều đã gặp may. Theo đó, cựu HLV Thanh Hóa và Bình Dương cho rằng, nếu may mắn ngoảnh mặt, có lẽ ĐT Việt Nam đã không thể hoàn thành mục tiêu giành 4 điểm trước UAE và Thái Lan đã đề ra trước đó.

Xem thêm:  lịch thi đấu world cup 2018 vtv

“Chuyện tuyển quân của ông Park thời gian qua cũng có nhiều bất cập, nhưng ông ấy là HLV, chọn ai là quyền của ông ấy, miễn phù hợp với chiến thuật. Nhưng rõ ràng ông Park đang bị áp lực thành tích. Ông đang muốn bảo vệ thành tích 2 năm qua nên ông không dám thử người mới. Nhưng nói thẳng ra là ông Park đang sợ thua. Tôi thì nghĩ ông chỉ đang thành công về chiến thuật thôi, còn về lối đá thì không còn hay nữa rồi. Phải nói thế cho công bằng”, ông Hải “lơ” chia sẻ.

ĐT Việt Nam chơi căng cứng và chuệch choạc trong cả hai trận gặp UAE và Thái Lan trên sân nhà. (Ảnh: Trần Tiến).

Cũng theo chiến lược gia người Hà Đông (cũ), 2 năm qua cũng chỉ những cầu thủ đó, có lẽ ông Park cũng chỉ còn từng đó mảng miếng. Càng sợ thua thì ông Park càng thực dụng, bóng đá vậy rất chán, cầu thủ không còn được thoải mái chơi bóng nữa thì mất hết sáng tạo. Chính vì vậy, ông Hải “lơ” nhận định Tuấn Anh trận trước (gặp UAE) còn rất đáng xem, nhưng trận này (gặp Thái Lan) phải lùi về sâu thì lại không hay nữa.

HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải cũng chỉ ra điểm yếu nơi hàng thủ của ĐT Việt Nam. Cụ thể, theo ông Hải, chiến thuật phòng ngự tầm cao của Việt Nam cũng sớm bị bắt bài nếu ở những trận tới đội bạn tập trung chơi chồng biên vào vị trí của Trọng Hoàng rồi xẻ nách khoét vào vị trí của Duy Mạnh bởi đây là 2 vị trí yếu nhất tuyển, dễ bị qua mặt hoặc kiếm lỗi nhất.

Theo ông Hải “lơ”, khoảng trống giữa Duy Mạnh và Trọng Hoàng đang là điểm yếu của hàng phòng ngự ĐT Việt Nam. 

Ông Hải “lơ” cũng không đánh giá cao 3 sự thay đổi người của HLV Park Hang Seo trước Thái Lan. Bỏ qua trường hợp tri ân Anh Đức – cầu thủ sẽ chia tay ĐT Việt Nam sau trận gặp Thái Lan tối 19/11, chiến lược gia quê Hà Đông (cũ) cho rằng hai sự thay đổi nhân sự của thầy Park đều không hay và suýt bị người Thái khai thác được.

Xem thêm:  thứ hạng của nottingham forest

“Sắp tới khi ông Park hết phép thì xem sẽ rất chán, chỉ hoà với thua. Lúc đó các anh chị lại quay lưng với đội tuyển. Bóng đá thì có thắng có thua, lưá này theo tôi thì cũng chưa đi World Cup được đâu, nên hay nhất là chơi đúng sở trường của lứa này là kỹ thuật, phối hợp nhỏ thì vừa phát triển được tầm vóc lại được lòng khán giả. Thua họ cũng vui”, ông Hải “lơ” kết lại./.

Dư âm ĐT Việt Nam 0-0 ĐT Thái Lan: “Bom tấn” bị tháo ngòi nổVOV.VN – Nếu trọng tài Ahmed Al Kaf công nhận bàn thắng của Bùi Tiến Dũng, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan có thể đã trôi theo hướng rất khác.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$