suarez ăn mừng một mình

suarez ăn mừng một mình – suarez ăn mừng một mình

Gia nhập Barca sau World Cup 2014  với giá 65 triệu bảng, Suarez đã minh chứng anh là cầu thủ không thể thiếu trên hàng công của Barca. 

Tại mùa giải 2014/15, “bộ ba nguyên tử”- Neymar, Messi, Suarez đang khiến cả thế giới khiếp sợ với thành tích ghi bàn khủng khiếp với 122 bàn thắng trên khắp các đấu trường.

Luis Suarez đang “thăng hoa” trong màu áo của Barca. (Ảnh: AP)

Một mình Suarez đã ghi tới 25 bàn thắng và có 26 đường kiến tạo thành bàn trên tổng số 43 lần ra sân. Hiệu suất ghi bàn của tiền đạo 28 tuổi này xấp sỉ 0,6 bàn/ trận, đứng thứ 5 tại La Liga.

Mới đây, tiền đạo sinh năm 1987 cũng đã đóng góp 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo trọng trận tranh Siêu cup c hâu Âu. Qua đó giúp Barca có chiến thắng “không tưởng” trước Sevilla với tỷ số 5-4 sau 120 phút thi đấu.

Tới Barca sau khi Suarez có mùa giải thành công trong màu áo Liverpool khi ghi tới 33 bàn thắng, giúp đội chủ sân Anfield xếp vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Premier League 2013/14.

Mặc dù thi đấu xuất sắc màu áo Liverpool nhưng ở Barca, Suarez mới tìm kiếm được giành được danh hiệu, anh nói: “Chuyển tới Barca, đó là quyết định đúng đắn trong đời tôi”.

“Danh hiệu đó một điều tôi có thể tìm thấy khi khoác áo Barca. Và tôi đang rất hạnh phúc khi ở đây”, cựu tiền đạo Liverpool chia sẻ thêm.

“Ở Barca, tôi có vinh dự được chơi bóng bên cạnh Neymar và Messi, họ là những cầu thủ xuất sắc”, Suarez hạnh phúc khi được thi đấu bên cạnh những ngôi sao của “Gã khổng lồ xứ Catalan”./.

Xem thêm:  chuyen nhuong
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$