phát lại bóng đá

phát lại bóng đá – phát lại bóng đá

Trang chủ Man City vừa xác nhận đã chiêu mộ thành công Jeremy Doku từ Rennes. Theo Daily Mail, giá trị của thương vụ này là 55 triệu Bảng. Cầu thủ chạy cánh người Bỉ đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với đội chủ sân Etihad.

Man City đã theo dõi Doku trong suốt 1 năm qua. Nhưng phải tới khi chia tay Riyad Mahrez ở mùa hè này, đội bóng thành Manchester mới chi tiền để chiêu mộ cầu thủ sinh năm 2002.

Trong ngày ra mắt đội bóng mới, Doku cho biết: “Hôm nay là ngày tuyệt vời của cá nhân tôi, nhất là về sự nghiệp cầu thủ. Man City là đội bóng xuất sắc nhất thế giới, vì vậy được gia nhập CLB này là điều rất đặc biệt đối với tôi.

Tôi là một cầu thủ trẻ và còn rất nhiều điều phải học hỏi và cải thiện. Làm việc với HLV Pep Guardiola và các trợ lý của ông ấy, cũng như chơi bên cạnh những cầu thủ đẳng cấp nhất sẽ giúp tôi trở thành một cầu thủ giỏi hơn. Tôi cảm thấy chắc chắn về điều đó. Tôi rất nóng lòng được chơi trận ra mắt Man City”.

Doku là tân binh thứ 3 của Man City ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023, sau Mateo Kovacic và Josko Gvardiol. Cầu thủ người Bỉ nổi trội ở khả năng bứt tốc và tranh chấp trên phần sân đối phương, những kỹ năng không được đánh giá cao ở Jack Grealish hay Riyad Mahrez vừa rời đi.

Xem thêm:  cầu thủ tây ban nha
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$