hlv hải phòng

hlv hải phòng – hlv hải phòng

Chơi ép sân ngay sau tiếng còi khai cuộc ở trận đấu với Viettel FC trong khuôn khổ vòng 1 giai đoạn 2 V-League 2023 trên sân Hàng Đẫy nhưng Hải Phòng FC lại phải nhận thất bại với tỷ số 0-2 chung cuộc.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm đã chỉ rõ lí do khiến đội bóng đất cảng mất điểm, bởi các chân sút Hải Phòng FC đã phung phí quá nhiều cơ hội.

“Đây là trận đấu hay, cả hai đội đều chơi cởi mở. Hai đội đều có cơ hội, nhưng Viettel FC tận dụng cơ hội tốt hơn, họ xứng đáng với chiến thắng. Tôi nghĩ rằng trong trận đấu, đội bóng nào tận dụng cơ hội tốt thì thế trận sẽ khác. Trước khi phải nhận bàn thua, Hải Phòng FC đã có rất nhiều cơ hội rõ rệt, nhưng không tận dụng tốt thì việc thua trận là chuyện bình thường”, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Ban đầu HLV Chu Đình Nghiêm muốn xếp Xuân Trường đá chính trong trận đấu giữa Hải Phòng FC và Viettel FC nhưng cuối cùng thì cựu cầu thủ HAGL chỉ vào sân từ băng ghế dự bị.

Lí giải về sự thay đổi nhân sự này, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Xuân Trường mới trở lại sau chấn thương, chưa đạt thể trạng 100%. Hôm qua Trường có bị đau bụng. Đáng lẽ hôm nay có tên trong đội hình chính nhưng hôm qua do bị đau bụng nên Xuân Trường vào sau, do không có thể lực tốt”.

Kết quả vòng 1 giai đoạn 2 V-League 2023: Viettel FC đả bại Hải Phòng FC

VOV.VN – Hai bàn thắng của Đức Chiến và Nhâm Mạnh Dũng giúp Viettel FC thắng thuyết phục Hải Phòng FC với tỷ số 2-0 trên sân nhà Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng 1 giai đoạn 2 V-League 2023

Xem thêm:  lich thi dau ban ket u23 chau a 2018

Về việc ngoại binh chơi không ấn tượng trong trận đấu vừa diễn ra, HLV Chu Đình Nghiêm lại bày tỏ sự hài lòng: “Tôi tạm hài lòng với ngoại binh của Hải Phòng FC. Họ cần thêm thời gian hòa nhập, sau khi chỉ mới chơi một hai trận. Mục tiêu của Hải Phòng FC rất rõ ràng, là trận nào cũng phải cố gắng, cống hiến để cải thiện. Cơ hội đua tranh vô địch là không lớn, nhưng Hải Phòng FC luôn nỗ lực phải cống hiến, cởi mở trong từng trận đấu”.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$