vtvcab 7

vtvcab 7 – vtvcab 7

Nhà đài thứ 2 tại Việt Nam sau K+ sở hữu bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh là VTVcab. Đơn vị này sở hữu quyền phát sóng 7 trận/ vòng, bao gồm các trận đấu ngày thứ 7, Chủ nhật và thứ 2.

VTVcab có bản quyền phát sóng 7 trận/ 1 tuần.

Gói bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh này được VTVcab công bố vào sáng nay (13/8), ngay trước khi trận đấu đầu tiên của mùa giải mới lăn bóng. Phía VTVcab cho hay, họ sở hữu bản quyền phát sóng 7 trận đấu/ tuần, bao gồm những trận đấu của ngày thứ 7, Chủ nhật và thứ 2. Tất nhiên, so với gói bản quyền của K+, gói bản quyền sở hữu của VTVcab thấp hơn nhiều nhưng cũng đảm bảo để duy trì món ăn quen thuộc của nhà đài này.

Theo tính toán, VTVcab sẽ có khoảng 80% trận đấu có sự góp mặt của những ông lớn, được nhiều người hâm mộ Việt Nam ưa thích như Manchester United, Arsenal, Chelsea, Liverpool. Vì vậy, đơn vị này tin rằng, họ vẫn đảm bảo bản sắc trên sóng của các kênh Thể thao TV, Bóng đá TV.

Ngoài bản quyền Ngoại hạng Anh, VTVcab vẫn đang tìm cách khôi phục lại bản quyền phát sóng UEFA Champions League. Mùa trước, nhà đài này đã mua bản quyền phát sóng 3 mùa của giải đấu hay nhất lục địa già dành cho các CLB. Tuy nhiên, do những sai số trong việc quản lý bản quyền, VTVcab đã bị đơn vị cung cấp cắt ở cuối mùa, khiến UEFA Champions League hoàn toàn vắng bóng trên sóng các nhà đài Việt Nam ở cuối mùa giải.

Liên quan đến bản quyền Ngoại hạng Anh tại Việt Nam, mới đây công ty DRAV Việt Nam đã công bố sở hữu các video clip của giải đấu này phát trên nền tảng internet và mobile. Tuy nhiên, với hợp đồng của K+ mua trực tiếp từ MP&Silva, nhà đài này cũng có quyền phát clip trên nền tảng của hệ thống My K+ và internet, dù gói bản quyền này K+ không sở hữu độc quyền./.

Xem thêm:  truc tiep u22 đông nam á 2019
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$