sân hàng đẫy xây mới

sân hàng đẫy xây mới – sân hàng đẫy xây mới

 Được biết, sân Hàng Đẫy hiện tại được đập bỏ và xây mới lại hoàn toàn sau khi V-League 2018 kết thúc. Theo thiết kế, sân Hàng Đẫy mới sẽ có 4 tầng hầm, 2 tầng nổi và khán đài tạo thành quần thể văn hóa, thể thao và dịch vụ. Khi hoàn thành, sân Hàng Đẫy sẽ cùng sân Mỹ Đình trở thành hai SVĐ tiêu chuẩn quốc tế tại Thủ đô Hà Nội. Sân Hàng Đẫy mới sẽ trở thành một điểm nhấn ở trung tâm Hà Nội, được kết nối với các luồng giao thông qua tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.

 Ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Tập đoàn T&T cho biết: “Chúng tôi xây lại toàn bộ. Nếu chỉ sửa thì không ăn thua vì sân xuống cấp rồi, không đáp ứng được tiêu chuẩn. Phải đầu tư xây lại toàn bộ theo hướng hiện đại nhưng nhìn vào vẫn thấy được nét truyền thống Hà Nội nghìn năm Thăng Long”.

Ngoài 4 tầng hầm, sân Hàng Đẫy còn có 1 tầng dịch vụ, bao gồm rạp chiếu phim, trung tâm tổ chức sự kiện, thương mại… Thiết kế sân Hàng Đẫy mới đã được đối tác của tập đoàn T&T thực hiện chi tiết, hiện đại và có công năng tối đa để khai thác. Phối cảnh sân Hàng Đẫy nhìn từ phố Trịnh Hoài Đức. Sân Hàng Đẫy mới không có đường piste, có sức chứa 2 vạn chỗ ngồi và có mái che tiêu chuẩn FIFA. Phối cảnh nhà thi đấu đa năng bên trong sân Hàng Đẫy mới.

Xem thêm:  kante đang đá cho đội nào
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$