nhac che huyen thoai ruou

nhac che huyen thoai ruou – nhac che huyen thoai ruou

10 cầu thủ, huyền thoại của bóng đá thế giới nghiện rượu gồm những gương mặt sau:

1. Diego Maradona

Diego Maradona là người có tài, nhưng lắm tật. Huyền thoại của bóng đá Argentina nghiện rượu nặng và có lúc phải nhập viện khẩn cấp để điều trị chứng viêm gan.

2. George Best

George Best đá bóng giỏi, tán gái siêu và nghiện rượu nặng. George Best có thể uống ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, dù vui hay buồn. 

3. Paul Gascoigne

Huyền thoại Paul Gascoigne nghiện rượu nặng, dù nhiều lần quyết tâm cai nhưng bất thành. Paul Gascoigne từng phải “bóc lịch” khi lái xe trong tình trạng say rượu.

4. Tony Adams

Tony Adams từng là một trong những đội trưởng vĩ đại nhất của Arsenal. Năm 1996, anh thừa nhận với dư luận rằng anh là người nghiện rượu nặng. 

5. Garrincha

Garrincha là một huyền thoại của bóng đá Brazil, nhưng những cuộc truy hoan và rượu đã lấy đi của ông mọi thứ. Chính rượu đã khiến cho ông bị dính phải căn bệnh xơ gan.

6. Adriano

Adriano là nỗi khiếp sợ của mọi hàng thủ nhờ kỹ thuật, khả năng tì đè và dứt điểm cực tốt của mình. Tuy nhiên, việc ham chơi và nghiện rượu đã khiến sự nghiệp của cầu thủ này xuống dốc không phanh.

7. Ferdinand

Ferdinand có thời gian nghiện rượu vì chuyện buồn gia đình. Rất may sau đó anh đã biết điểm dừng.

8. Socrates

Socrates nghiện rượu nặng, nhiều lần phải nhập viện khẩn cấp. Ông qua đời ở tuổi 57 tại Sao Paulo, Brazil vì lạm dụng rượu quá nhiều.

9. Roy Keane

Cựu cầu thủ MU, Roy Keane là một người thường xuyên lạm dụng rượu quá mức.

Xem thêm:  lịch thi đấu asiad 2018 bóng đá

10. Rooney

Đội trưởng của MU cũng là một kẻ nghiện rượu. Hiện tại, phong độ và sự nghiệp của Rooney đang xuống dốc không phanh vì rượu.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$