hoãn trận chung kết u23

hoãn trận chung kết u23 – hoãn trận chung kết u23

Hiện tại, tình hình thời tiết tại Thường Châu đang rất khắc nghiệt. Nhiệt độ xuống đến -4 độ C và toàn bộ mặt sân Thường Châu, nơi diễn ra trận chung kết U23 châu Á bị phủ bởi một lớp tuyết dày, trơn trượt. Đây là điều kiện quá khắc nghiệt để có thể tổ chức trận chung kết U23 châu Á, do đó, BTC đang để ngỏ khả năng hoãn trận đấu.

Sân Thường Châu tuyết phủ trắng, đây là điều kiện không thể tổ chức một trận đấu. (Ảnh: Thành Lương)

Một thành viên của AFC khẳng định nếu tuyết tiếp tục rơi dày như vậy thì trận chung kết U23 châu Á buộc phải hoãn lại. Hiện tại, AFC đã tiến hành các biện pháp khắc phục như phủ bạt ủ ấm cỏ, rải muối chống trơn trượt nhưng đây chỉ là những biện pháp tình thế. Trong bối cảnh thời tiết tại Thường Châu từ giờ đến cuối tuần được dự báo vẫn còn giá rét, có khả năng trận chung kết U23 châu Á sẽ bị hoãn.

Hiện tại, trên trang chủ của AFC chưa có thông tin về việc trận chung kết U23 châu Á bị hoãn. Trong một động thái nhằm khắc phục, HLV Park Hang Seo phải đưa các học trò vào…sân bóng rổ Thường Châu để tập luyện. Với mặt sân như vậy thì U23 Việt Nam chỉ có thể tập các bài khởi động, làm nóng nhẹ nhàng chứ không thể rèn chuyên môn với bóng.

Về tình hình nhân sự, U23 Việt Nam hiện có một trường hợp chấn thương của Văn Hậu. HLV Park Hang Seo cho biết: “Chúng tôi đang làm mọi cách để giúp Văn Hậu phục hồi. Nhưng hiện tại khả năng ra sân của cậu ấy vẫn đang bỏ ngỏ, trong bối cảnh trận chung kết đang đến gần thì khó nói trước được điều gì”./.

Xem thêm:  nhac che huyen thoai ruou

Sân Thường Châu tuyết phủ, U23 Việt Nam phải tập trên sân bóng rổVOV.VN – Dưới điều kiện tuyết rơi dày, thời tiết khắc nghiệt, HLV Park Hang Seo đã phải cho các học trò tập luyện trong nhà để đảm bảo an toàn.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$