flc thanh hoa 24h

flc thanh hoa 24h – flc thanh hoa 24h

HLV Nguyễn Đức Thắng lý giải trận thua FLC Thanh Hóa

Hành quân đến sân Thanh Hóa, SLNA đã phải nhận trận thua 0-1 với pha lập công duy nhất của Ofere. Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng (SLNA) cho rằng các học trò của ông đã tốn quá nhiều sức lực khi di chuyển và thi đấu cùng ĐT Việt Nam.

HLV Đức Thắng của SLNA. (Ảnh: Trọng Phú).

HLV Đức Thắng nhấn mạnh: “Nhiều vị trí của SLNA đã đuối về thể lực. Các cầu thủ của tôi như Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh hôm nay thi đấu không sung sức vì di chuyển quãng đường quá dài cùng đội tuyển Việt Nam.

Đội của tôi có 4 cầu thủ, ngoài hai người trên là Khắc Ngọc và Quế Ngọc Hải. Họ đều đá chính ngày hôm nay nhưng vừa trải qua gần 15 tiếng đồng hồ di chuyển từ Jordan về Việt Nam”.

Quảng Ninh bay cao trên ngôi đầu, HAGL có chiến thắng đầu tayVOV.VN – Tại vòng 4 V-League, Quảng Ninh đánh bại Quảng Nam để giữ vững ngôi đầu còn HAGL đã tìm thấy chiến thắng đầu tay trước Nam Định.

HAGL thắng trận đầu, HLV Dương Minh Ninh vẫn chưa hài lòng

Có được chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Nam Định trên sân Pleiku, HAGL đã vươn lên vị trí thứ 7 trên BXH. Tuy nhiên, theo HLV Dương Minh Ninh thì các cầu thủ chủ nhà vẫn còn nhiều điểm thiếu sót trong trận đấu này.

HLV Dương Minh Ninh cho biết: “Tôi hài lòng với tỉ số nhưng chưa hài lòng về mặt thế trận. Ngay sau khi các cầu thủ có bàn thắng, họ lại để thua một cách rất khó hiểu.

Xem thêm:  trận đấu real madrid gặp celta vigo

Điều đầu tiên là cự ly đội hình chưa thật sự hợp lý, hàng phòng ngự chơi thiếu tập trung và họ để thua những bàn đáng trách. Tuy nhiên, có 3 điểm lúc này là điều cần thiết với HAGL, thay mặt cho ban huấn luyện tôi gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ đã thi đấu mạnh mẽ trong ngày hôm nay.”/.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$