đứa con của thần gió

đứa con của thần gió – đứa con của thần gió

Cụ thể, theo một khảo sát được thực hiện bởi Sportbible trên 20.000 CĐV, huyền thoại của tuyển Pháp và Arsenal Thierry Henry là người chiến thắng tuyệt đối và được CĐV bầu chọn là chân sút tốt nhất lịch sử Premier League.

Cụ thể, Thierry Henry chiến thắng với 50% số phiếu bầu, vị trí thứ 2 thuộc về huyền thoại Newcastle United Alan Shearer với 36% số phiếu. Wayne Rooney và Sergio Aguero lần lượt xếp vị trí thứ 3 và 4 với tỉ lệ số phiếu tương ứng là 10% và 4%.

Thierry Henry được CĐV bầu chọn là tiền đạo hay nhất lịch sử Ngoại hạng Anh (Ảnh: Getty). Tuy nhiên, kết quả khảo sát cũng gây ra nhiều phản ứng trái chiều khi Sportbible chỉ lựa chọn 4 ngôi sao cho cuộc khảo sát, trong khi lại bỏ sót nhiều tên tuổi lớn của Premier League như Didier Drogba, Michael Owen và Andy Cole.

Năm 1999, Thierry Henry gia nhập Arsenal từ Juventus với giá 11 triệu Bảng và nhanh trong trở thành một trong số những ngôi sao đáng chú ý nhất của Premier League. Sau 8 năm thi đấu cho “Pháo thủ”, Thierry Henry ghi được 228 bàn thắng, 2 lần lên ngôi vô địch Premier League, 3 FA Cup, 2 lần về nhì ở cuộc bầu trọn cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FiFA./.

Chuyển nhượng MU 3/8: Đạt thỏa thuận cá nhân với Yerry MinaVOV.VN – Theo tờ Mundo Deportivo, MU và Yerry Mina đã đạt được thỏa thuận cá nhân để chuyển đến Old Trafford thi đấu. Top 10 ngôi sao cần mùa giải mới để lấy lại danh tiếngVOV.VN – Vì nhiều lý do khác nhau, nhiều cầu thủ đã không thể hiện được hết năng lực của mình và phải tìm cách chứng minh năng lực ở mùa giải mới. Đội hình Juventus mùa giải 2018/2019: Có Ronaldo là có tất cảVOV.VN – Với sự góp mặt của Ronaldo, Juventus sẽ sở hữu hàng công cực mạnh đủ sức cạnh tranh mọi danh hiệu ở mùa giải 2018/2019.

Xem thêm:  nhac malaysia hay

 

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$