câu lạc bộ bóng đá aston villa

câu lạc bộ bóng đá aston villa – câu lạc bộ bóng đá aston villa

Mới 19 tuổi, Jack Grealish đã nổi lên như một tay chơi có hạng. Anh từng bị CLB Aston Villa phạt nặng vì bị bức ảnh thác loạn cùng các cô gái, bên cạnh là chai rượu Ciroc Vodka có giá 1.000 bảng. Chưa hết, HLV Tim Sherwood từng “điên tiết” với tấm hình Jack Grealish say giấc nồng trên đường phố Tây Ban Nha, bên cạnh là bao thuốc đang hút dở.

Jack Grealish đang nằm trong tầm ngắm của Mourinho (Getty).

Jack Grealish cũng từng bị phát hiện chơi “hippy crack” hay còn gọi là “bóng cười” có chứa khí nitrous oxide, một loại chất gây nghiện có thể nguy hiểm tới tính mạng nếu dùng quá liều.

Trẻ tuổi, lối sống không chuẩn mực, nhưng không thể phủ nhận tài năng của Jack Grealish. Tại Championship mùa này, cầu thủ sinh năm 1995 thi đấu khá nổi bật. Anh ra sân tổng cộng 34 trận đấu cho CLB Aston Villa, ghi được 3 bàn thắng, có 8 lần kiến tạo cho các đồng đội lập công.

Đây là lý do HLV Mourinho muốn đưa Jack Grealish về Old Trafford. Tuy nhiên, với lối sống buông thả, vô kỷ luật, không nhiều người tin Jack Grealish có thể trụ lại và thành công tại một câu lạc bộ lớn, giàu truyền thống như MU./.

Xem thêm:  levante barcelona
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$